Biến hóa lõi giấy thành giỏ xinh đựng đồ cực dễ thương

Bạn sẽ không thể tin nổi đâu, chiếc giỏ xinh lung linh như thế này lại được làm tử lõi giấy, rất độc đáo phải không nào. Nhờ góc sáng tạo đến không ngờ mà từ những gì đơn giản nhất bạn cũng có thể biến hóa chúng thành những điều tuyệt vời nhất. Với cách tái chế một cách rất sáng tạo chiếc lõi giấy thành chiếc giỏ xinh này, không gian nhỏ nhà bạn sẽ càng thêm được rực rỡ. Hãy chia sẻ cách làm đồ handmade hay này cho bạn bè nữa nhé.

Làm giỏ đựng đồ xinh xắn từ lõi băng dính

Làm giỏ đựng đồ xinh xắn từ lõi băng dính

Xem thêm:

Chuẩn bị làm giỏ:

  • Lõi băng dính to
  • Vải dạ màu xanh hoặc tùy ý
  • Kẽm, dây giấy, dây ruy-băng, dây đăng-ten, hoa hồng giấy, bìa cứng
  • Dụng cụ: kéo, băng dính, súng bắn keo, bút, thước.

lam-gio-dung-do-tu-loi-bang-dinh-chuanbi

Cách làm giỏ xinh xắn từ lõi giấy:

Bước 1: Trước tiên cắt vải dạ màu xanh với 1 hình tròn có đường kính bằng với đường kính bên trong lõi băng dính, 1 hình chữ nhật có chiều dài bằng với chu vi hình tròn bên trong lõi băng dính và chiều rộng bằng chiều cao lõi băng dính nhé.

lam-gio-dung-do-tu-loi-bang-dinh-1

Bước 2: Cắt tầm bìa cứng thành hình tròn vừa với vòng ngoài bìa cứng rồi dán vào một đầu lõi băng dính để làm đáy. Tiếp đó dùng keo dán miếng vải hình tròn và hình chữ nhật vào bên trong lõi băng dính.

lam-gio-dung-do-tu-loi-bang-dinh-2

Bước 3: Cắt một đoạn kẽm uốn thành hình chữ U để làm quai giỏ. Dùng băng dính dán cố định một đầu dây giấy lên đầu đoạn kẽm rồi quấn giấy bọc kín đoạn kẽm, dán cố định đầu còn lại.

lam-gio-dung-do-tu-loi-bang-dinh-3

Bước 4: Dùng băng dính cố định 2 đầu quai vào 2 bên của lỗi băng dính, dùng dây giấy kín vòng quanh bên ngoài lõi băng dính, che kín hai đầu đoạn kẽm đi.

lam-gio-dung-do-tu-loi-bang-dinh-4

Bước 5: Cuối cùng cắt đoạn dây đăng-ten quấn 1 vòng trang trí ngoài thân giỏ, dán trang trí thêm 3 hoa hồng xanh và chiếc nơ trắng bằng dây ruy-băng. Lấy dây ruy-băng màu trắng và màu xanh thắt nơ trang trí trên quai giỏ thêm xinh là hoàn thành rồi đó. Cùng chiêm ngưỡng chiếc giỏ xinh xắn cảu mình thôi nào..

lam-gio-dung-do-tu-loi-bang-dinh-5

lam-gio-dung-do-tu-loi-bang-dinh

Với chiếc giỏ chúng mình có thể làm đồ trang trí hoặc làm giỏ đựng quà tặng rất đáng hợp lý. Chúc các bạn thành công với những sản phẩm đẹp.