Hướng dẫn gói quà hình trái tim đẹp mắt dễ thương

Với ý tưởng quà tặng độc đáo này, bảo đảm sẽ cho bạn một sản phẩm rất đẹp mắt, ý nghĩa và không một ai khác có, bởi điểm nhấn của hộp quà chính là hình trái tim nổi lên rất dễ thương. Hy vọng với cách làm hộp đựng quà trái tim này sẽ giúp bạn có thêm một món quà có ý nghĩa giành tặng bạn nhé.

Cach goi hop qua trai tim doc dao

Cách gói hộp quà trái tim độc đáo

Xem thêm: Hướng dẫn làm hộp quà hình quả dâu tây nhỏ nhắn và đáng yêu

Chuẩn bị làm hộp quà:

  • Hộp quà
  • Giấy gói quà
  • Giấy màu trang trí phù hợp với giấy gói
  • Dây da
  • Dụng cụ: Kéo, Bấm ghim, Keo dán, Keo hai mặt

Cách gói hộp quà trái tim đẹp:

Bước 1: Đầu tiên đặt hộp quà vào giữa giấy gói, lấy cạnh giấy ở chiều ngang bằng 2/3 bề dày hộp. Hai mép còn lại (chiều dài) của giấy gấp lên hộp, phần chồng lên nhau dư từ 3cm đến 5cm, dùng keo dán giữ lại. Hai đầu hộp, tạo nếp gấp khít với cạnh hộp cho cả 2 mép trên dưới. Dùng băng keo 2 mặt dán vào mép dưới, gấp dán thật khít và sát vào hộp nhé.

cach-goi-hop-qua-trai-tim-1

Bước 2: Dán đầu hộp còn lại nha. Sau đó cắt tờ giấy màu hình chữ nhật bằng ½ kích thước hộp quà, gấp đôi và vẽ hình ½ trái tim lên ½ tờ giấy.cach-goi-hop-qua-trai-tim-2

Bước 3: Ta cắt thêm 3 trái tim màu trắng, 1 màu hồng và 4 màu đỏ như bên dưới rồi đặt chồng xen kẽ giữa màu trắng, hồng với màu đỏ và dùng ghim bấm bên phải cách đường gấp trái tim 1cm.

cach-goi-hop-qua-trai-tim-3

Bước 4: Giờ ta cắt hình tròn giấy trắng có hoa văn với đường kính bằng chiều rộng hộp quà thành 2 nửa bằng nhau, dán lên 2 bên giấy gói quà. Đặt ½ trái tim vào khe giữa giấy gói, dán cố định bằng keo. Tiếp theo tách 1 nữa trái tim còn lại dán chồng lên trên giấy gói bên phải cho trái tim nổi như thế này.

cach-goi-hop-qua-trai-tim-4

Bước 5: Việc cuối cùng là ta cắt đoạn dây da cùng màu trái tim cột trang trí bên dưới trái tim là hoàn thành đó.

cach-goi-hop-qua-trai-tim-5

Vậy là xong rồi, cùng chiêm ngưỡng hộp quà handmade trái tim thôi nào, thật độc đáo và ý nghĩa với những lời chúc ẩn mình trong từng trái tim đó.

cach-goi-hop-qua-trai-tim-6

Chỉ với vài bước đơn giản chúng mình đã có món đồ handmade tặng bạn rồi nhỉ . Nhớ Like và Chia sẻ cách làm tới bạn bè nữa nha^^