Hướng dẫn làm hộp quà hình quả dâu tây nhỏ nhắn và đáng yêu

Để tạo được hình dáng độc đáo và thú vị cho hộp quà của bạn, bạn cần mất rất nhiều thời gian tìm nguyên liệu và khéo lẻo tỉ mỉ làm, giờ đây chỉ cần vài bước cơ bản với 1 vài đụng cụ vô cùng cơ bản như giấy màu, thước kẻ, kéo … là bạn đã có một hộp quà hình dâu tây rất bắt mắt rồi, cùng thử tài khéo tay nhé.

Lam hop qua xinh xan hinh qua dau tay

Lam hop qua xinh xan hinh qua dau tay

Xem thêm: Cách trang trí hộp quà đẹp với kiểu thắt nơ ruy băng đơn giản

Dụng cụ làm hộp quà:

  • Giấy cứng có hoa văn sắc màu, file mẫu quả dâu tây
  • Dụng cụ: kéo, dao rọc giấy, kim, thước, tép chỉ màu xanh, keo dán.

lam-hop-qua-hinh-qua-dau-tay-1

Cách làm hộp quà độc đáo:

Bước 1: Đầu tiên ta in hình file mẫu trên giấy cứng quả và cuống dâu tây. Dùng kéo cắt đường viền bên ngoài mô hình, tiếp theo dùng dao rọc giấy trổ nhẹ trên các nếp gấp để có đường gấp đẹp, gấp theo các nếp dao đã trổ.

lam-hop-qua-hinh-qua-dau-tay-2

Bước 2: Tiếp theo ta dùng keo dán nối phần giấy trắng thành hình quả dâu, dùng chiếc kim nhọn đâm xuyên thủng 6 lỗ trên 6 cung tròn. Chuẩn bị gói quà đã được bọc lớp giấy mỏng đặt bên trong hộp quà quả dâu.

lam-hop-qua-hinh-qua-dau-tay-3

Bước 3: Giờ ta đặt gói quà bên trong quả dâu tây, luồn sợi chỉ vào kim và đâm xuyên qua các lỗ nhỏ nối các cung tròn với nhau, dán tấm giấy tròn giữa giữ sợi chỉ. Việc cuối cùng là ta dán cuống xanh bên trên quả dâu tây là hoàn thành hộp quà rồi đó.

lam-hop-qua-hinh-qua-dau-tay-4

Cùng chiêm ngưỡng thành quả của ta thui nào, đẹp quá phải hem mọi người

lam-hop-qua-hinh-qua-dau-tay-5

lam-hop-qua-hinh-qua-dau-tay-6

Bạn làm hộp quà quả dâu tây này để đựng món quà tặng bạn bè, người thương rất ý nghĩa đó nhé. Chúc các bạn thành công, Nhớ Like và Chia sẻ cách làm tới bạn bè nữa nha^^