Sáng tạo với Cách làm thiệp handmade 3D trái tim đẹp mắt

Bạn sẽ được tha hồ sáng tạo với những tấp thiệp handmade 3D cực kì lãng mạn này, với món quà tặng bạn trai hay bạn gái này, bạn chắc chắn sẽ khiến người được tặng cảm động và thấy chúng rất thú vị đó, cùng đọc kỹ hướng dẫn mình chia sẻ dưới đây để có những chiếc thiệp thật độc đáo nhé.

 

Lam thiep handmade 3D trai tim

Lam thiep handmade 3D trai tim

Xem thêm:

Dụng cụ làm thiệp:

  • Giấy màu tùy thích
  • Kéo, dao rọc giấy
  • Bút, thước, băng dính.

Cách làm thiệp handmade 3D trái tim:

Bước 1: Đầu tiên ta vẽ theo mẫu hoặc in trái tim ra giấy. Lưu ý: các đường in đậm là đường cắt còn đường mờ là nét gập nhé.

Bước 2:  Tiếp đến ta dùng dao cắt, rọc theo các đường in đậm.

Bước 3:  Đường kẻ ngang xuyên hình trái tim chính là phần vạch mà mình sẽ gấp nếp để chia đôi tờ giấy làm thiếp. Chính vì thế, mình tiến hành gấp nếp  theo 4 vạch màu vàng ở hình bên nhé.

Rồi từ từ gập lại là xong. Lúc mở ra ta sẽ có ngay 1 trái tim 3D ở chính giữa tấm thiệp.

Bước 4: Cuối cùng để đẹp hơn chúng ta làm 1 phong bì xinh xắn, cắt vụn giấy màu ra rồi rắc vào trong, sau đó cho tấm thiếp vào và đóng lại như bên dưới này.

Chúng ta làm vài chiếc và dính các tấm thiệp lại với nhau để tạo thành 1 tấm thiệp dày cộp có thật nhiều tim màu mè nha.

Chiếc thiệp 3D làm rất đơn giản nhưng mang lại rất nhiều tình cảm cho người yêu,bạn gái của mình đó. Chúc các bạn thành công, Nếu thấy hay thì Like và Chia sẻ tới bạn bè nhé^^